Menu

Tháng: Tháng Tám 2017

NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN CHƯA BIẾT VỀ NƯỚC ÚC

Chiếm nguyên cả một lục địa to lớn, lại còn ít dân cư nhất trên các lục địa có con người sinh sống. Nước Úc dường như luôn ẩn tàng nhiều điều thú vị, bí ẩn. Cho dù bạn đang hoặc đã từng sinh sống tại Úc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thực sự hiểu về đất nước này. Dưới đây sẽ có một vài điều khiến bạn ngạc nhiên và thích thú về sự thật tại xứ sở xinh đẹp này.

1. Chiều rộng của Úc ngang ngửa với khoảng cách từ London, Anh chạy một mạch tới Moscow, Nga.

2. Anna Creek Station, trang trại chăn nuôi gia súc có diện tích lớn nhất thế giới, rơi vào cỡ 24.000 km2 nằm ở phía nam nước Úc thậm chí còn to hơn cả diện tích quốc gia của Isarel ( nước này có diện tích 20.800km2).

3. Úc có khoảng 60 triệu con chuột túi và 75,5 triệu con cừu. Có một thực tế là số lượng cừu gấp 3,3 lần dân số tại đây

4. Úc cũng là một trong những kẻ tiên phong trong việc bình đẳng hóa giới tính trên thế giới khi là quốc gia thứ 2 cho phép phụ nữ được phép bầu cử. Vị trí tiên phong thuộc về hàng xóm của Úc, tức New Zealand.

5. Mỗi năm, người Úc ăn hết 270 triệu chiếc bánh.

6. Nếu như Mỹ có tới 68,8% dân số rơi vào tình trạng thừa cân thì Úc cũng không hề kém cạnh khi lượng người thừa cân chỉ kém Mỹ 5% (63%).

7. Úc sở hữu tới 20% máy đánh bạc trên tổng số máy của thế giới, nhưng chỉ có 0,33% dân số thế giới.

8. Trong những năm 1880, Melbourne là một trong những thành phố giàu nhất thế giới do đẩy mạnh ngành sản xuất thương mại vàng. Đây cũng là trung tâm sản xuất nông nghiệp và khai thác khoáng sản lớn

9. Nước Úc sở hữu một dãy hàng rào dài nhất thế giới, tận 5.614 km chiều dài. Bức “tường thành” này được xây để ngăn không cho bọn chó hoang Dingo thâm nhập vào khu vực đất màu mỡ của người dân.

10. Vấn đề về những con lạc đà hoang dã và nguy hiểm tại Úc đã nhận được sự giúp đỡ từ Saudi Arabia – đất nước cho tới nay vẫn đang nhập khẩu thịt và sữa lạc đà của Úc.

11. Nếu mỗi ngày bạn định đi thăm thú một bãi biển mới tại Úc thì ước tính bạn sẽ dành hết cả 27 năm trời lang thang trên các bãi biển mà chẳng được tích sự gì trong đời. Nói thêm cho bạn biết, trước năm 1902 mà đi bơi biển vào ban ngày là bị phạt tù đấy.

12. Nếu bạn đang tìm kiếm quốc gia có giá điện cao nhất thế giới thì hãy nhớ tới Úc. Theo thống kê, số tiền điện mà nước Úc phải trả nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bởi dù có nhiều tài nguyên nhưng chi phí cho việc tái tạo năng lượng khá cao và thiếu đi sự cạnh tranh của các công ty năng lượng.

13. Kangaroo và Emu được chọn làm biểu tượng của nước Úc. Hai loài vật không có khả năng đi lùi về phía sau, mang ý nghĩa tượng trưng cho một quốc gia luôn phát triển hướng về phía trước.

14. Cuộc bầu cử tại Úc giữa Gillard và Abbott – phát sóng trên truyền hình năm 2010 – đã bị dời sang khung giờ khác với lý do.. trùng lịch chiếu đêm chung kết cuộc thi Masterchef.

15. Nếu tất cả những mái buồm trên nhà hát Sydney được ghép lại, kết quả đạt được sẽ là một hình cầu tuyệt đối không hở lỗ nào. Ít ai biết rằng tòa kiến trúc độc đáo này được truyền cảm hứng khi kiến trúc sư đang ăn… một quả cam.

16, Cuộc thi “Đua gián toàn quốc Úc” tại thành phố Brisbane vào dịp 26/01. Sự kiện này được tổ chức lần đầu vào năm 1982 với cái tên “Soft Cocky”, các “thí sinh” gián sẽ được người tham gia mang tới thi, hoặc có thể mua ngay tại quầy trong khu vực.

17. Năm 1975, Úc trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị, dẫn đến việc đóng cửa chính phủ. Việc này chỉ kết thúc khi Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị phải ra mặt, chỉ thị sa thải tất cả đội ngũ chính khách, “làm lại từ đầu” với nước Úc.

Trên đây là những điều mà có thể là bạn chưa biết về nước Úc. Quốc Tế Visa là công ty dịch vụ chuyên tư vấn dịch vụ du học và du lịch Úc. Nếu bạn không biết mình có thể xin visa Úc được hay không hay có thắc mắc thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Quốc Tế Visa: http://quoctevisa.com/

Điện thoại 028.38161629 – 090.8899.185

Skype: International Visa

Địa Chỉ: 67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

 

Tháng: Tháng Tám 2017

Điều kiện để làm thẻ Apec

Điều kiện để làm thẻ Apec

Thẻ đi lại của doanh nhân APEC (APEC Business Travel Card viết tắt ABTC) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia Chương trình. Người mang thẻ  ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Đối tượng được cấp thẻ ABTC là những ai?

 1. Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước:

Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty trực thuộc Thủ tướng Chính phủ.

Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất của Việt Nam; Giám đốc, Phó giám đốc Ngân hàng Việt Nam hoặc Giám đốc, Phó giám đốc chi nhánh Ngân hàng Việt Nam; Kế toán trưởng hoặc Trưởng/Phó phòng các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, ngân hàng, chi nhánh Ngân hàng Việt Nam trở lên.

 1. Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam:

Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp; kế toán trưởng hoặc người có chức danh Trưởng phòng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn; Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã.

 1. Các trường hợp khác được xét cấp thẻ ABTC:

Các vị là lãnh đạo các ngành kinh tế, Thủ trưởng cấp Bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trực tiếp quản lý chuyên ngành về các hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị và các hoạt động về hợp tác, phát triển kinh tế của APEC; Công chức, viên chức nhà nước có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC; Trưởng, Phó cơ quan đại diện thương mại Việt Nam tại các nước và vùng lãnh thổ thành viên tham gia Chương trình ABTC.

Điều kiện được cấp thẻ ABTC tiến hành như sau:

 • Doanh nhân Việt Nam mang hộ chiếu còn giá trị sử dụng (thời hạn sử dụng còn trên 12 tháng).
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC được thể hiện thông qua các hợp đồng kinh tế, thương mại, các dự án đầu tư và các hợp đồng dịch vụ cụ thể.
 • Doanh nhân làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp đang làm việc.
 • Doanh nhân phải là người từ 18 tuổi trở lên; người không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
 • Không thuộc các trường hợp chưa được phép xuất cảnh quy định tại Điều 10 Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 45/2006/QĐ-TTg ngày 28 tháng 02 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC.
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã có hoạt động từ 06 (sáu) tháng trở lên.
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội.

Nếu đầy đủ các điều kiện trên thì bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ để xin cấp thẻ APEC

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN CẤP THẺ APEC 2017 GỒM:

 1. Giấy giới thiệu, chứng minh thư của người đến làm thủ tục;
 2. Văn bản xin phép sử dụng thẻ ABTC có xác nhận bằng mực ký trực tiếp của đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp (theo mẫu của Sở Ngoại vụ);
 3. Bản sao có chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh;
 4. Bản sao văn bản thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước 6 tháng gần nhất (thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp );
 5. Bản sao bảng lương, sổ bảo hiểm (nếu có) có thời gian 1 năm gần nhất;
 6. Quyết định bổ nhiệm có thời gian đảm nhiệm chức vụ ít nhất 1 năm;
 7. Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của UBND Phường nơi cư trú;
 8. Bản sao có chứng thực các loại hợp đồng kinh tế ký kết với các đối tác thuộc các nền kinh tế thành viên Apec (kèm theo các văn bản thể hiện hợp đồng ký kết đã được thực hiện như: Thanh lý hợp đồng, hợp đồng XNK kèm tờ khai hải quan và hóa đơn nộp thuế v.v…), nếu hợp đồng bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng tiếng Việt kèm theo;
 9. Bản sao có chứng thực hộ chiếu thể hiện nhu cầu đi lại thường xuyên vì mục đích thương mại trong khối thành viên Apec.
 10. 08 Ảnh 4 * 6 cm nền trắng

Thời gian làm: 4- 6 tháng

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về quy trình và điều kiện làm thẻ Apec. Nếu các bạn còn thắc thắc thì liên hệ tại đây

Quốc Tế Visa: http://quoctevisa.com/

Điện thoại 028.38161629 – 090.8899.18

Địa Chỉ: 67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Skype: International Visa

Tháng: Tháng Tám 2017

Những sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản có thể bạn chưa biết

Những điều sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản có thể bạn chưa biết.

Trong những năm qua, Nhật Bản đã trở thành một trong những quốc gia thú vị nhất trên thế giới. Văn hóa độc đáo, món ăn tuyệt vời đầy chất dinh dưỡng và lĩnh vực công nghệ phát triển đã thu hút và truyền cảm hứng cho nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, xứ sở hoa anh đào cũng sở hữu rất nhiều những điều kỳ lạ có thể bạn chưa hề biết đến.

Cùng khám phá những sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản:

 1. Đất nước “lắm” đảo:

Nhật Bản là đất nước đứng thứ 6 thế giới về số lượng đảo. Nhật Bản có hơn 6.800 hòn đảo. Trong đó có 4 hòn đảo chính là Honshu, Kyushu, Shikoku, và Hokkaido, chiếm 97% diện tích của cả nước Nhật.

 1. Đất nước “cao”

Nhật Bản với 70% diện tích của Nhật Bản là các dãy núi. Nước này cũng có hơn 200 núi lửa đang hoạt động và thường xuyên chịu ảnh hưởng của các trận động đất. Trung bình tại Nhật mỗi năm có trên 1500 trận động đất lớn nhỏ, trận động đất Tohoku 2011 là trận động đất lớn thứ 4 trên thế giới….

 1. Nước có học vấn

Tỷ lệ người dân biết chữ gần như 100%.  Người Nhật sử dụng đến 4 loại chữ viết khác nhau bao gồm romaji (chữ la tinh), katakana (chữ cứng), hiragana (chữ mềm) và kanji (hán tự).

 1. Đất nước “già”

Nhật Bản một đất nước “Già”, tuổi thọ trung bình của người Nhật là 83 và Nhật Bản là một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Có một sự thật là tã người lớn tại Nhật Bản còn bán chạy hơn tã trẻ em

 1. Quốc nạn “tự tử”

Ở Nhật Bản có một khu rừng tên là Aokigahara hay thường được gọi là “Khu rừng tự tử”, nằm dưới chân núi Mount Fuji. Khu rừng này ghê rợn tới mức mà một khi đã lạc vào đây, bạn sẽ không thể thở vì nó chỉ toàn mùi của người chết.

 1. Văn hóa “xe đạp”

Nhật Bản là một đất nước khá đông dân nên việc xây dựng các bãi đỗ xe bị hạn chế. Do vậy, xe đạp trở thành phương tiện chính để di chuyển. Bạn có thể tự do sử dụng xe đạp để tham quan mọi nơi và đỗ xe ở bên ngoài các trung tâm thương mại, ga tàu hỏa hay các khu vực khác. Nhật Bản đều đi bên trái đường.

 1. Ngủ tại văn phòng

Ở Nhật, việc nhân viên ngủ tại văn phòng hoàn toàn được chấp nhận. Họ cho rằng làm như vậy, nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ và hiệu quả hơn.

 1. Xứ sở phim hoạt hình:

Anime chiếm 80% số phim hoạt hình được sản xuất trên thế giới. Do sự phát triển và ảnh hưởng quá mạnh mẽ từ truyện tranh lẫn phim hoạt hình mà Nhật Bản còn phát triển thêm cả mộ bộ môn có tên là Cosplay. Từ này chỉ đến những người có sở thích hóa trang thành các nhân vật trong truyện hoặc hoạt hình từ quần áo, đầu tóc, cách trang điểm,… cho đến hàng tá các loại phụ kiện khác một cách cực kỳ nghiêm túc, tôn trọng và có đầu tư.

9.Đất nước của những chú mèo.

Tuy chó và mèo đều là những người bạn thân thiết với con người, nhưng ở Nhật Bản họ yêu mèo một cách kỳ lạ. Điều này không có nghĩa là người Nhật không thích chó đâu nhé, chỉ là với họ, mèo có sự ưu tiên hơn một chút. Thậm chí với họ mèo là một con vật sẽ mang đến rất nhiều may mắn.

10. “Bóng chày” là môn thể thao vua

Đối với những quốc gia khác, bóng đá được xem là môn thể thao vua không có bất cứ môn nào có thể so sánh được thì ở Nhật lại khác. Ở đây, bóng chày mới thật sự là môn thể thao mà cả quốc gia đều hướng đến.

11.Thang máy ngắn nhất thế giới

Chiếc thang máy ngắn nhất thế giới này được xây dựng trong một cửa hàng văn phòng của More ở Kawasaki. Nó chỉ có duy nhất 5 bậc. Đôi khi, người Nhật cũng “lười” một chút.

12. Nhật Bản và ngành công nghiệp phim người lớn

Chính quyền Nhật Bản ủng hộ ngành công nghiệp phim người lớn không phải vì mục đích kinh tế mà nhằm khuyến khích người dân “đẻ”. Ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật chiếm 20% doanh thu của ngành phim cấp 3 trên toàn thế giới, ước tính có khoảng 6000 nữ diễn viên gia nhập ngành phim người lớn mỗi năm, tuy nhiên có 1 thực tế là chỉ có khoảng 70 nam diễn  viên tham gia hành nghề. Thậm chí người ta ước tính cứ 200 phụ nữ Nhật thì lại có 1 người xuất hiện trong phim khiêu dâm.

13. Đất nước không được nói “không”

Việc nói “không” 1 cách trực tiếp với ai đó là bất lịch sự, đi bộ khi đang ăn là bất lịch sự, thậm chí nhường ghế cho người già cũng là bất lịch sự thế nhưng ăn uống phát ra tiếng động, xô đẩy khi đi tàu lại là điều hết sức bình thường.

14. Đồ ăn dinh dưỡng.

Đồ ăn ở Nhật được xem là chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhất thế giới.

15. Đất nước quân chủ lập hiến

Là quốc gia duy trì chế độ quân chủ lập hiến lâu nhất thế giới.

15. Đất nước với chủ nghĩa tuyệt đối, mọi người quá để ý đến kỷ luật, thức bậc.

Cái này thì chắc không phải giới thiệu nhiều nữa vì chẳng ai mà không biết người Nhật luôn nổi tiếng với sự nghiêm túc và giữ nguyên tắc tuyệt đối. Cho dù trong công việc hay chuyện hẹn hò với bạn bè, người yêu thì họ luôn đúng giờ, làm theo những gì đã hẹn hoặc đặt ra. Tàu điện của Nhật Bản đúng giờ nhất thế giới, trung bình mỗi năm thời gian trễ của tàu điện chỉ kéo dài 18 giây.

16. Toilet hiện đại

Nhật Bản nổi tiếng với hệ thống toilet cực hiện đại. Chúng là những toilet điện tử, sử dụng hơi nước (phun sương) để làm sạch bồn cầu mà không cần phải xả nước như toilet thông thường. Trong khi đó, ở nhiều nước khác, ngay cả ở Việt Nam, công nghệ này chỉ được “nhìn thấy” ở những khách sạn hạng sang hay các trung tâm thương mại lớn, thậm chí nó cũng chỉ được sử dụng để làm khô tay sau khi rửa.

16. Đây được xem là một trong những phát minh “điên” nhất ở Nhật.

Thay vì các phòng thông thường, phòng ở các khách sạn của Nhật được thiết dưới dạng buồng (khoang) rất đặc biệt. Chúng có dạng như bao con nhộng, do vậy không tốn quá nhiều không gian để xây dựng. Những khách sạn kiểu này dành cho tất cả mọi người mà không phân biệt giàu nghèo, địa vị cao hay thấp.

Một số phát minh “điên rồ” của người Nhât:

Cà vạt ô: Đề phòng một ngày đi làm trời có mưa.

Phễu nhỏ thuốc mắt: Dụng cụ giúp việc nhỏ thuốc mắt không còn khó khăn

Gối thu âm thanh. Bạn chẳng còn phải lo nằm xem nghiêng xem tivi mà âm thanh không được rõ ràng nữa.

Máy tăng âm lượng: Một sản phẩm dành cho các bạn hơi ngễnh ngãng.

Đũa quạt: Chẳng cần phải vừa ăn mì tôm vừa xì xụp thổi nữa rồi

Trên đây là một trong những sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản mà bạn nên biết. Với dịch vụ visa du lịch Nhật Bản của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thủ tục du lịch Nhật bản và có visa du lịch dễ dàng hơn.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người có những thông tin bổ ích. Vui lòng liên hệ với địa chỉ phía dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotlines: 0908899185 – 02838161629

Gmail: quoctevisa @gmail.com

Skype: http://quoctevisa.com/

Địa chỉ: 67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

 

Tháng: Tháng Tám 2017

Giữa sa mạc bất ngờ xuất hiện hàng nghìn hồ nước màu xanh lục…?

Vào mùa mưa, sa mạc tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses lại trở nên tiên cảnh với hàng nghìn hồ nước màu xanh lam ngọc kì diệu nằm giữa những cồn cát trắng phau. Thật đáng tiếc cảnh tượng này khi đến mùa khô chúng lại biến mất.  Dịch vụ visa Brazil của chúng tôi sẽ chia sẻ về một cảnh đẹp tuyệt vời tại Brazil mà bạn nên biết nếu có dự định du lịch tại Brazil.

Từ tháng một đến tháng 6 hằng năm là mùa mưa tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses tọa lạc tại Brazil. Những cơn mưa lớp và u ám mang đến nơi này một lượng nước dồi dào và tràn trề. Với lương mưa lớn như vậy thiên nhiên ban tặng cho nơi này một cảnh quan rất tuyệt vời.

 

Du lịch tại Brazil mang đến cho du khách rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời trong đó có sa mạc rộng lớn ở vườn quốc gia Lençóis Maranhense ngay bên ngoài lưu vực Amazon thuộc phía Bắc Brazil, tiên cảnh hiện ra trước mắt. Những trận mưa lớn mang đến cho sa mạc hàng nghìn hồ nước màu xanh lam ngọc ảo diệu, nằm mờ ảo ẩn hiện giữa những cồn cát trắng phau.

 

Vẻ đẹp của các hồ nước tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses khiến ai đến đây cũng phải siêu lòng

Vừa được tắm hồ vừa được ngắm cảnh tuyệt vời

Cồn cát trắng trên sa mạc ở vườn quốc gia Lençóis Maranhenses trải dài trên diện tích hơn 1000 km2. Hằng năm, vẫn nhận được một lượng mưa nhất định. Thực tế thì, nơi này không được gọi là sa mạc nhưng được những người địa phương nơi này gọi với cái tên như thế này.

Người dân và khách du lịch đến đây rất đông

Những cơn mưa lớn đi qua để lại hàng ngàn hồ nước xanh lam ngọc, với mỗi hồ có một diện tích, độ sâu khác nhau. Có những hồ dài tới 300m và sâu tới 3m. Nhiệt độ nước vào khoảng 30 độ C. Đây là địa điểm bơi lội thú vị cho du khách khi đi du lịch tại Brazil.

Các hồ nước tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses nhìn từ trên cao

Một trong những hồ nước đẹp tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses

Diện tích rộng lớn và khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt là nét hấp dẫn nhất ở Lençóis Maranhenses, nếu như du khách muốn vào trong khám phá nên có hướng dẫn viên đi cùng. Vào khoảng cuối tháng 9 hàng năm, mực nước trong các hồ chứa cũng giảm dần và lượng khách đến đây giảm đáng kể. Đến mùa khô, những hồ nước xanh màu lam ngọc biến mất, để lại một địa hình nhấp nhô những đụn cát trắng khô và chờ đến mùa mưa năm sau.

Trên đây là một trong những nơi với cảnh đẹp trên thế giới mà bạn nên biết.

Với dịch vụ visa du lịch của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thủ tục du lịch nước ngoài và có visa du lịch dễ dàng hơn.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người có một chuyến đi vui vẻ. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://quoctevisa.com/