Menu

DU LỊCH NHẬT BẢN

0 Comments

Các Địa Điểm Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia chủ yếu bao bọc bởi biển và các hòn đảo nhưng nơi đây vẫn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Du lịch Nhật Bản sẽ là cơ hội trải nhiệm tuyệt vời đối với nhiều người có dự định du lịch nước ngoài. Dưới đây là một vài địa điểm bạn không nên bỏ qua.

1. Vườn Hoa Kawachi Fuji

Vườn hoa Kawachi Fuji ở Nhật Bản là một vườn hoa nổi tiếng. Nơi đây hằng năm cứ vào tháng 4  lại diễn ra lễ hội hoa tử đằng (lễ hội Fuji). Với cách tạo kiểu và màu sắc sặc sỡ của hoa tử đằng bạn sẽ cảm giác khung cảnh nơi đây như một bức tranh vẽ tuyệt đẹp.

2. Chùa Motsu – ji

Công trình được xây dựng vào năm 850 bởi một vị cao tăng. Vào chủ nhật cuối tháng 5 nơi đây diễn ra lễ hội làm thơ. Mọi người sẽ ngồi bên bờ sông trong khi đó các ly rượu sake sẽ được thả trôi trên sông và đưa  tới người dùng. Đây là một lễ hội rất độc đáo diễn ra ở Nhật.

3. Rừng Sagano 

Khu rừng này được công nhận là một trong những ngôi rừng đẹp nhất Nhật Bản. Nằm ở ngoại ô Tokyo, với diện tích lớn bao quanh khu rừng là những cây tre thẳng tắp, xanh mướt tạo cảm giác dễ chịu cho du khách mỗi khi đến đây.

4. Khu mua sắm Ginza

 

Nhật Bản là một trong những quốc gia giàu có trên thế giới, vì vậy nơi đây không thể thiếu các trung tâm mua sắm sa uất, sa sỉ. Khu mua sắm Ginza là khu vực bán nhiều sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể mua sắm những hãng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng mà mình thích.

Ngoài những địa điểm trên Nhật Bản còn rất nhiều địa điểm đẹp cho bạn khám phá. Đến với dịch vụ du lịch Nhật Bản, bạn sẽ được tư vấn thủ tục du lịch Nhật Bản.

 QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người xin visa du lịch Nhật Bản. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://www.quoctevisa.com/visa-du-lich—tham-than-nhat-ban.html

 

Thẻ:, , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *