Menu

Giữa sa mạc bất ngờ xuất hiện hàng nghìn hồ nước màu xanh lục…?

0 Comments


Vào mùa mưa, sa mạc tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses lại trở nên tiên cảnh với hàng nghìn hồ nước màu xanh lam ngọc kì diệu nằm giữa những cồn cát trắng phau. Thật đáng tiếc cảnh tượng này khi đến mùa khô chúng lại biến mất.  Dịch vụ visa Brazil của chúng tôi sẽ chia sẻ về một cảnh đẹp tuyệt vời tại Brazil mà bạn nên biết nếu có dự định du lịch tại Brazil.

Từ tháng một đến tháng 6 hằng năm là mùa mưa tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses tọa lạc tại Brazil. Những cơn mưa lớp và u ám mang đến nơi này một lượng nước dồi dào và tràn trề. Với lương mưa lớn như vậy thiên nhiên ban tặng cho nơi này một cảnh quan rất tuyệt vời.

 

Du lịch tại Brazil mang đến cho du khách rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời trong đó có sa mạc rộng lớn ở vườn quốc gia Lençóis Maranhense ngay bên ngoài lưu vực Amazon thuộc phía Bắc Brazil, tiên cảnh hiện ra trước mắt. Những trận mưa lớn mang đến cho sa mạc hàng nghìn hồ nước màu xanh lam ngọc ảo diệu, nằm mờ ảo ẩn hiện giữa những cồn cát trắng phau.

 

Vẻ đẹp của các hồ nước tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses khiến ai đến đây cũng phải siêu lòng

Vừa được tắm hồ vừa được ngắm cảnh tuyệt vời

Cồn cát trắng trên sa mạc ở vườn quốc gia Lençóis Maranhenses trải dài trên diện tích hơn 1000 km2. Hằng năm, vẫn nhận được một lượng mưa nhất định. Thực tế thì, nơi này không được gọi là sa mạc nhưng được những người địa phương nơi này gọi với cái tên như thế này.

Người dân và khách du lịch đến đây rất đông

Những cơn mưa lớn đi qua để lại hàng ngàn hồ nước xanh lam ngọc, với mỗi hồ có một diện tích, độ sâu khác nhau. Có những hồ dài tới 300m và sâu tới 3m. Nhiệt độ nước vào khoảng 30 độ C. Đây là địa điểm bơi lội thú vị cho du khách khi đi du lịch tại Brazil.

Các hồ nước tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses nhìn từ trên cao

Một trong những hồ nước đẹp tại vườn quốc gia Lençóis Maranhenses

Diện tích rộng lớn và khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt là nét hấp dẫn nhất ở Lençóis Maranhenses, nếu như du khách muốn vào trong khám phá nên có hướng dẫn viên đi cùng. Vào khoảng cuối tháng 9 hàng năm, mực nước trong các hồ chứa cũng giảm dần và lượng khách đến đây giảm đáng kể. Đến mùa khô, những hồ nước xanh màu lam ngọc biến mất, để lại một địa hình nhấp nhô những đụn cát trắng khô và chờ đến mùa mưa năm sau.

Trên đây là một trong những nơi với cảnh đẹp trên thế giới mà bạn nên biết.

Với dịch vụ visa du lịch của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thủ tục du lịch nước ngoài và có visa du lịch dễ dàng hơn.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người có một chuyến đi vui vẻ. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://quoctevisa.com/

Thẻ:, , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *