Menu

Những Bước Cơ Bản Xin Visa Công Tác Hồng Kông

0 Comments


Thủ Tục Xin Visa Công Tác Hồng Kông

Visa công tác tại Hồng Kông là loại visa ngắn. Hiện nay việc xin visa quốc gia này ngày càng khó khăn, chính vì vậy nhiều người lo lắng sẽ khó xin được visa. Dịch vụ visa công tác Hồng Kông sẽ hỗ trợ thủ tục xin visa công tác Hồng Kông để bạn có thể làm visa dễ dàng hơn.

Hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông bao gồm các giấy tờ sau:

– Giấy tờ cá nhân:

+ Chứng minh nhân dân (Photo)

+ Giấy chứng nhận kết hôn (Photo công chứng) (Nếu có)

+ 1 Ảnh 4×6 cm (nền trắng, chụp 3 tháng gần nhất)

+ Hộ chiếu gốc

+ Hộ khẩu A4 công chứng

– Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Hợp đồng lao động (đối với người lao động)

+ Giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), giấy kê khai thuế

+ Bảng lương

+ Thư bảo lãnh của công ty

– Giấy tờ người mời:

+ Thư mời (tiếng Hoa + tiếng Anh)

+ Giấy cử đi công tác

+ Giấy phép kinh doanh công ty đối tác

– Giấy tờ chứng minh tài chính

+ Sao kê tài khoảng ngân hàng >50.000.000 đồng ( sao kê 3 tháng trước khi đi )

+ Các giấy tờ chứng minh tài sản khác

+ Nếu công ty tài trợ thì chứng minh tài chính mà công ty sẽ tài trợ cho chuyến đi.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thủ tục xin visa công tác Hồng Kông và chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng.

  • Thời gian làm visa: 2 tuần
  • Thời hạn visa:1 tháng
  • Số ngày được ở Hồng Kông: 7 ngày

Với thông tin trên đây QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người xin visa công tác Hồng Kông.  Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://www.quoctevisa.com/visa-cong-tac-hong-kong.html

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *