Menu

Những Lễ Hội Truyền Thống Ở Hàn Quốc

0 Comments


Lễ Hội Truyền Thống Ở Hàn Quốc

Bên cạnh các địa điểm du lịch đẹp tuyệt vời thì du lịch Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội trải nhiệm những lễ hội truyền thống ở Hàn Quốc. Dịch vụ visa Hàn Quốc của QUỐC TẾ VISA xin giới thiệu một vài lễ hội mà mọi người không nên bỏ qua khi đến đây.

1. Lễ hội nước Jeongnamjin Jangheung

Lễ hội nước Jeongnamjin Jangheung diễn ra khoảng 1 tuần vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8. Thời tiết ở Hàn lúc này cũng trở lên nóng vì vậy lễ hội là cơ hội trải nhiệm tuyệt vời. Các hoạt động ở đây sẽ diễn ra chủ yếu dưới nước.Vé vào cổng là miễn phí, nếu bạn muốn chơi các trò chơi thì sẽ phát sinh thêm phí.

2. Lễ hội pháo hoa quốc tế Pohang

 

Cứ vào gần cuối tháng 7 lại diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế. Nhiều quốc gia trên thế giới sẽ trình diễn những màn pháo hoa đặc sắc. Bên cạnh đó là các hoạt động diễu binh và biểu diễn nghệ thuật.

3. Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang

Hằng năm cứ đầu tháng 10 lễ hội lại diễn ra quanh khu vực sông Jinju Namgang. Các đèn lồng đẹp lung linh khi thắp sáng vào ban đêm. Người dân sẽ thả đèn quanh dòng sông để cầu nguyện và tưởng niệm cho những người chiến sĩ đã mất trong chiến tranh tại pháo đài jinjuseong.

4. Lễ hội hoa anh đào ở đảo Jeju

Nếu bạn từng nghĩ du lịch Nhật Bản ngắm hoa đào thì Hàn Quốc cũng là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Vào đầu tháng 4 hoa đào ở đảo Jeju bắt đầu nở. Hoa đào ở đây rất to, nổi bật với màu hồng nhạt tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.

5. Lễ hội múa mặt nạ Andong

Hàn Quốc nổi tiếng với nghệ thuật múa mặt lạ. Đến với Gyeongsangbuk-do khu vực với nhiều di tích nổi tiếng bạn sẽ có cơ hội khám phá loại hình nghệ thuật này. Không chỉ các đoàn múa trong nước các đoàn diễn múa quốc tế cũng được mời đến đây tham gia biểu diễn.

Ngoài những lễ hội trên Hàn Quốc còn rất nhiều lễ hội khác cho bạn khám phá. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ du lịch Hàn Quốc để bạn lựa chọn, họ sẽ tư vấn thủ tục du lịch Hàn Quốc cho bạn.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích về các lễ hội truyền thống ở Hàn Quốc và giúp mọi người xin visa du lịch Hàn Quốc. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://www.quoctevisa.com/visa-du-lich—tham-than-han-quoc.html

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *