Menu

VĂN HÓA NHẬT BẢN

0 Comments


 Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu có dự định. Nền văn hóa Nhật Bản khá khắt khe vì vậy trước khi đi du lịch bạn nên tìm hiểu một số phong tục để có hành trang tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Một số thói quen của người Nhật Bản mà bạn cần biết.

– Nếu như việc trả tiền tip cho nhân viên phục vụ  ở nhà hàng là việc bình thường ở một số nước thì việc trả tiền tip ở Nhật Bản là không nên. Đây được coi là hành động thô lỗ và không coi trọng họ.

– Cắm đũa trên bát cơm được coi là một điều cấm kị, không đem điều may ở Nhật Bản. Việc cắm đũa trên bát cơm chỉ có trong lễ tang. Bạn không nên có hành động này khi ngồi trên bàn ăn.

– Hành động quỳ gối xuống trước khách hàng là một hành động bình thường diễn ra  ở các cửa hàng buôn bán ở Nhật Bản. Thường thì khách du lịch sẽ khá bối rối khi nhân viên cửa hàng có hành động này.

Nguồn: Trithucvn.net

– Trước khi bước vào nhà của người Nhật Bản bạn phải bỏ giày ngoài kệ đặt trước nhà. Việc sắp xếp giày gọn gàng sẽ đem lại cái nhìn thiện cảm của người Nhật dành cho bạn. Khi vào nhà của người dân ở đây bạn nên chú ý điều này để tạo thiện cảm tốt đối với họ.3

– Việc đi, đứng, ngồi ở Nhật Bản theo thứ bậc trong xã hội. Khác với Việt Nam khi bạn đi du lịch ở Nhật Bản việc bạn bị sắp xếp chỗ ngồi sao cho phù hợp với thứ bậc.

Văn hóa Nhật Bản có những nét đặc trưng mà văn hóa các nước khác không có. Vì vậy khi đi du lịch ở quốc gia này bạn nên tìm hiểu trước khi đi.

Với dịch vụ visa du lịch Nhật Bản chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục du lịch Nhật Bản và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người xin visa du lịch Nhật Bản. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://www.quoctevisa.com/visa-du-lich—tham-than-nhat-ban.html

 

 

 

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *