Menu

Visa Công Tác Pháp

0 Comments


Thủ Tục Xin Visa Công Tác Tại Pháp

Với dịch vụ visa công tác Pháp, QUỐC TẾ VISA bạn có thể làm visa công tác tại Pháp dễ dàng hơn mà không

tốn thời gian. Nhìn chung thủ tục visa công tác Pháp đơn giản nhưng việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ

quyết định bạn có visa hay không?

Hồ sơ xin công tác Pháp bao gồm:

1. Thông tin cá nhân:

– 2 hình 4×6 cm (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hồ chiếu bản gốc (thời hạn hơn 6 tháng) + Sao y công chứng

– CMND photo 1 mặt công chứng (trên giấy A4)

– Sổ hộ khẩu công chứng 1 mặt (trên giấy A4)

– Giấy khai sinh (photo công chứng), giấy khai sinh con dưới 18 tuổi (photo công chứng)

– Chứng nhận kết hôn (photo công chứng) hoặc quyết định ly hôn, chứng minh tình trạng độc thân

2. Chứng minh công việc:

– Hợp đồng lao động, bảng lương

– Giấy đăng ký kinh doanh (chủ doanh nghiệp), báo cao thuế gần nhất

– Sổ tiết kiệm 300 triệu trở lên

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ xe,….

– Quyết định cử đi công tác

– Doanh nghiệp hỗ trợ phí công tác cần phải chứng minh tài chính chi cho chuyến đi

– Xác định số dư tài khoản trông công ty

3. Thông tin người mời

– Thư mời công tác

– Hợp đồng hợp tác giữa hai bên

– Người mời chịu chi phí thì phải chứng minh tài sản

Thông thường hồ sơ xét duyệt mất ít nhất 15 ngày. Tuy nhiên với lý do công tác bạn có thể được xét duyệt trong thời gian ngắn.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thủ tục công tác Pháp và chuẩn bị hồ sơ dễ dàng.

Với thông tin trên đây QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người xin visa công tác PhápVui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://quoctevisa.com/visa-cong-tac-phap.html

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *