Menu

Visa Du Lịch Nhật Bản

0 Comments

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Nhật Bản

Nhật Bản xứ sở của hoa anh đào nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp. Du lịch Nhật Bản là một trong những lựa chọn bạn không nên bỏ qua khi có dự định du lịch nước ngoài. Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch là  thủ tục du lịch Nhật Bản quan trọng.

Hồ sơ xin visa du lịch tại Nhật Bản bao gồm:

– Giấy tờ về cá nhân:

+ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)

+ 2 Ảnh 4×6 cm nền trắng

+ Chứng minh nhân dân

+ Hộ khẩu thường trú (photo công chứng tất cả các trang)

+ Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có, photo, công chứng), giấy khai sinh con (nếu có)

+ Học sinh – sinh viên có giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép(nếu có), giấy khai sinh

– Giấy tờ về công việc:

+ Khách hàng làm theo hợp đồng lao động: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy nghỉ phép (có dấu treo của công ty). Nếu có tài trợ phải có giấy xác nhận tài trợ

+ Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

– Giấy tờ về tài chính:

+ Sổ tiết kiệm trên 100.000.000 đồng (photo, công chứng)  sao kê xác nhận của ngân hàng (bản gốc)

+ Giấy tờ nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà.

+ Các giấy tờ về tài sản khác.

Với  dịch vụ du lịch Nhật Bản của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thủ tục du lịch Nhật Bản  để có thể chuẩn bị hồ sơ dễ dàng hơn.

Kết quả hồ sơ sẽ có sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào lãnh sự quán.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người xin visa du lịch Nhật Bản. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://www.quoctevisa.com/visa-du-lich—tham-than-nhat-ban.html

 

Thẻ:, , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *