Menu

Visa Thăm Thân Canada

0 Comments


Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Canada

Visa thăm thân Canada sẽ cho phép bạn đến Canada khoảng một thời gian khá dài. Thời gian làm xin visa  khoảng 1 tháng, tuy nhiên bạn có thể làm xin visa nhanh chóng nếu đi thăm người bệnh.

Hồ sơ visa thăm thân tại Canada sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

– Giấy tờ cá nhân người được mời:

+ 2 Ảnh 4×6 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

+ Giấy khai sinh (Sao y công chứng)

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng (có chữ ký) (Sao y công chứng)

+ Chứng minh nhân dân (Sao y công chứng)

+ Hộ khẩu (Sao y công chứng tất cả các trang)

+ Nếu là học sinh, sinh viên cần xác nhận của trường

– Giấy tờ cá nhân người mời:

+ Thư mời

+ Hộ chiếu của người mời (scan)

+ Xác nhận công việc

+ Giấy tờ về đóng thuế

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh (Sao y công chứng), ảnh chụp chung hoặc tin nhắn với người thân

– Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động (Có dấu xác nhận công ty), Đơn xin nghỉ phép, Xác nhận lương.

+ Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (Sao y công chứng), Khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Đối với người nghỉ hưu: Sổ hưu, quyết định về hưu.

– Giấy tờ chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng.

+ Giấy tờ nhà đất (Sao y công chứng), hợp đồng cho thuê nhà, giấy tờ xác nhận cổ phần.

+ Các giấy tờ chứng minh tài sản khác.

+ Nếu người mời trả chi phí thì phải chứng minh tài chính của người đó.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa chúng tôi sẽ tiếp nhận, hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ và tư vấn thủ tục visa thăm thân Canada. Với dịch vụ visa thăm thân Canada bạn sẽ rút ngắn được thời gian chuẩn bị hồ sơ.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người xin visa thăm thân Canada. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

http://www.quoctevisa.com/visa-du-lich—tham-than-canada.html

Thẻ:, , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *