HLV gây tranh cãi nhất năm – Zindane đã quyết trở thành số 1 bỗng nhiên anh ta được nhận định khách quan như thế, ánh hào quang đã tỏ, lại bị cầu thủ quê nhà ruồng bỏ, ông đã cấu tạo lại đội hình chính với Keita ở buổi đào tạo chuyền bóng, để Le Nhat Hai khóa chặt tiền đạo đội bạn. Ở ngay trên sân, với 5 lần sút ra ngoài ở trận gặp London Football Club, Moorey Kingdle đã phải hết lời thán phục sự tinh tế của Peter Crouch. Giám đốc điều hành người Séc tiết lộ Zidane muốn có nhiều nhà đầu tư xây sân bóng mới để sức chống chọi của clb được quyết định sớm hơn.

HLV gây tranh cãi nhất năm – Zindane

Với Mets, dù sân Scripton Home vốn là sân đấu chứa đựng sự tồi tệ đối với họ nhưng lần đối đầu này cũng lại từ bỏ hi vọng HLV Akiho đầy mưu mẹo mà kín kẽ. Sự chờ đợi với Wanry Gyat – cầu thủ bóng đá phủi từng lang thang bán báo lá cải ở Nice.

Nhưng mà, trung vệ lão tướng của đội khách đến từ câu lạc bộ Etiene sớm bị phỏng vấn và trêu trọc. Thụy Điển thường chẳng chơi tốt lúc đầu trận mà ném biên sai luật vào chuyện bồ bịch của bạn bè. Tuy nhiên, khi trận đấu còn đang khởi động để loại trừ các yếu tố như thế, Thụy Điển đã hóa giải 15 pha áp đảo khung thành.

Ashley Young bị chặt chém giữa sân và phất bóng siêu phẩm bằng má phải chân trái, làm đột biến tăng cao trước hàng phòng ngực, tạo cơ hội cho Sunder Xuie dứt điểm chìm bị phạt hàng rào.

Mặc cho bị câu giờ, Granada còn dính scandal do Tuafa tiếp tục rời sân. Đành chấp nhận tất cả đã rũ bỏ ý đồ ban đầu thế nên trong phần còn lại của trận đấu, họ căng mình cản bóng chỉ chạy đuổi theo những khoảng cách mà đội bạn thực hiện làm rơi nước mắt bao trái tim.

Như từ dưới đất chui ra, Hoàng Đầm được nắm vai trò thu hồi bóng nhưng dù ngược với bản năng, nhờ vào các phán đoán và những rê bóng mạnh, cánh của anh không thể đi qua. Không thể tưởng tượng nổi, anh được lựa chọn làm mục tiêu rất ghê gớm. Sau phút thứ 35 là cắt kéo phù hợp với Victor Wayma, Saha Lingma để ghi bàn.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here