Cơ cấu làm cho việc lập trình front end tại Đức là mơ ước của phổ quát người. Đây là miền đất hẹn cho các người nào muốn học nghề, kiếm tiền và định cư ở nước ngoài. Mức lương cơ bản ở Đức tương đối cao, bảo đảm cuộc sống cho người tuyển dụng lập trình front end .

nhiều người chọn lọc hình thức du học nghề (hoặc xuất khẩu lao động ở Đức). Đức là 1 trong những cường quốc kinh tế của thế giới . Ngành ở Đức khôn cùng phong phú và rộng rãi. Lực lượng cần lao trong nước không đáp ứng hết nhu cầu phân phối và cung ứng nhà sản xuất tại Đức.

Bảng trên mới nói tới mức lương căn bản ở Đức (áp dụng cho các ngành cụ thể). Trên thực tại , công nhân còn nhận thêm những khoản phụ cấp, tiền làm thêm giờ, tiền thưởng (theo doanh số của đơn vị , hoặc năng lực làm việc). Người ta gọi đấy là tổng thu nhập.

những người đã khiến việc ở Đức chia sẻ: Tiền phụ cấp/1 tháng gần bằng với lương cơ bản . Trong 1 số ngành nghề một mực, tiền phụ cấp còn phổ biến hơn lương bổng căn bản . Tiền khiến cho thêm giờ bằng 200%-300% lương lậu căn bản (tùy công ty tuyển dụng quy định).

như vậy , người lao động ở Đức có tổng thu nhập hơi to . Ngoại trừ thời gian học việc, nhân viên chính thức trong các ngành nghề mang thu nhập trong khoảng 30-50 triệu VNĐ/1 tháng. Ví như bạn khiến cho việc phải chăng , thu nhập với thể lên đến 60 triệu VNĐ/1 tháng.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here