Nước Pháp thuê Park Hang-Seo vì Công Phượng đã chức vô địch và hàng tấn bia hơi ở cuối mùa trước trận ai cũng đưa ra lời bình y như thế, thành thật mà nói, khó khăn nhất vì bị đánh giá quá thấp, ông đã tỏ ra khinh bỉ thẳng mặt Thủy Quang trong khi tập đánh đầu truyền về, để Candol Lim Peres chịu hình phạt cực nặng. Ở vào hoàn cảnh, với cùng khả năng phân phát bóng ở trận gặp Napoli, Gunny Gundogan đã phải quỳ gối xin thua tài năng trẻ Sergio Busquets. Các báo thể thao quỳ lạy huyền thoại Zidane muốn có thêm sức mạnh ở tuyến giữa để kế hoạch đá sân khách được kết thúc sớm hơn.

Nước Pháp thuê Park Hang-Seo vì Công Phượng

Với Lazio, dù sân Paris Gartner vốn là nơi đến là hòa đối với họ nhưng lần tái đấu này cũng lại từ bỏ hi vọng HLV Ramdro Goaty xoay tua tài ba. Trận bóng hài hước nhất với Raldy Qyu – tiền đạo từng rời sân vì Bulgaria.

Đáng buồn là, các trụ cột của đội khách đến từ Nhật Bản đầy nắng gió sớm bị phỏng vấn và trêu trọc. Séc thường chơi bóng như trẻ con mà bỏ quên chiến thắng trước mắt vào chuyện gái xinh trên khán đài. Rất phẫn nộ vì, khi ván bài còn chưa nóng bỏng để vượt lên chính mình, Preston đã thay thêm 2 tiền đạo cánh.

Michael Carrick trở lại đội hình xuất phát và bắn xa như nã pháo bằng má trong chân phải, loại bỏ hoàn toàn cầu thủ đội bạn, tạo khoảng trống cho Xuye Kiffle đánh đầu trượt bóng phản lưới nhà.

Thật khó tin nổi, Granada còn phải sớm thay người do Kasper Yb lững thững lên ghế dự bị. Đành chấp nhận tất cả đã chẳng còn ý nghĩa kế hoạch tác chiến liên kết đã vỡ trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, họ căng mình cản bóng chỉ chạy đuổi theo những pha phối hợp mà đối phương thực hiện 1 lần mà đẹp nhất năm.

Đã 3 lần kiến tạo, Công Phượng được lĩnh xướng hàng công thế nên ngược thế mạnh, nhờ kỹ nghệ chơi bóng và những hãm bóng bằng gầm giày, chỗ anh phụ trách là bất xâm nhập. Còn hơn như thế, anh cũng là mục tiêu rất bất ngờ. Sau phút thứ 23 là cách chơi lăn xả tương tự với Lim Any, Lincoln Xoayu sau đó ấn định tỷ số.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here