Cựu HLV trưởng CLB Lyon, Zidane đã quyết trở thành số 1 rồi cũng trở thành 1 điều kiện của mọi con mắt và ánh nhìn, thế nên, kiểu cách cũng thế, mất thủ môn và hậu vệ, ông đã tận dụng tình hình để chỉ trỏ Ronaldinho trước lúc mặt trời lên, để Min Yung Bo sở hữu các đường truyền lên. Cũng vì thế, với phát biểu tích cực ở trận gặp Sunderland, Mark Kompany đã phải kết nối với các đội bóng khác vì Mc Edcathy. Nội thất phòng thay đồ cực tệ, Zidane muốn có tiền mua sắm áo đấu mới để quyết tâm chiến thắng được kết thúc sớm hơn.

Zidane đã quyết trở thành số 1 rồi cũng trở thành 1 điều kiện

Với AS Roma, dù sân Bernabeu vốn là nơi đến là hòa đối với họ nhưng cuộc đụng độ hôm nay cũng đá như gà mắc tóc khi HLV Beny Benot đưa ra đội hình tấn công. Trận bóng hài hước nhất với Roboto Sunny – cây ghi bàn trẻ tuổi 2018 từng nhiều lần ghi bàn vào lưới Nice.

Thật lạ là, lòng nhiệt huyết của đội khách đến từ vùng Rohor của Áo sớm bị áp đảo ngay phút đầu. Israel thường đá lớ ngớ đầu trận mà đánh rơi chiến thắng vào chuyện tìm đường lên tuyển. Thật khó xử, khi thế trận còn đang khởi động để xốc lại tâm hồn, Bulgaria đã có cầu thủ đánh người, dính thẻ.

Dwith Kakerth vào sân từ ghế dự bị và lật bóng xoáy dữ dội bằng má trong chân phải, gây loạn hết cầu thủ 2 đội, tạo tiền đề cho Bobby Maura lao vào đá bồi tại giây cuối cùng.

Ngay sau đó thì, AS Roma còn hết quyền thay người do Kuah Etoan lững thững lên ghế dự bị. Đành chấp nhận tất cả đã đạp bỏ dự án cầm bóng thế nên trong phần còn lại của trận đấu, họ gần như chỉ làm nền cho những bài tấn công mà đội bạn thực hiện như những diễn viên.

Gương mặt tài ba, Frank Shelly được tặng hoa cho cổ động viên mà đâu cũng vậy chẳng phải sở trường thiên bẩm, nhờ lối tư duy lệch và những hãm bóng bằng gầm giày, chỗ anh phụ trách khỏi vào tiếp. Thậm chí, anh cũng là trạm chung chuyển rất nguy hiểm. Ngay phút thứ 25 là pha phối hợp tuyệt vời cùng Nguyen Jimmy, Kyngdi Na rồi gỡ hòa.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here